NHÀ HÀNG LÀNG CÁ HỶ PHÁT

Sau một tuần làm việc căng thẳng và mệt mỏi, xu hướng chung của mọi người là mong muốn có một địa điểm ẩm thực lý tưởng để gặp gỡ bạn bè, ăn uống và nói chuyện, được thả hồn thư giãn trong bầu không khí trong lành mát mẻ để có thể quên đi những bộn bề tấp nập lo toan trong cuộc sống hàng ngày. Nhà hàng Làng Cá Hỷ Phát được xem như một điểm đến lý tưởng khi thực khách có nhu cần thưởng thức những món ăn, hải sản tươi ngon, đậm chất biển, đậm chất Vũng Tàu.

Địa chỉ: 115B Trần Phú, Tp. Vũng Tàu

NHÀ HÀNG CÁNH BUỒM

Nhà Hàng Cánh Buồm Vũng Tàu nằm ngay tại Cảng Sao Mai với tầm nhìn hướng ra biển, không gian rộng rãi thoáng mát. Chuyên phục vụ các món ăn, hải sản tươi sống truyền thống của Vũng Tàu.

Nhà hàng còn phục vụ Cafe – Điểm tâm sáng

Địa chỉ: 115B Trần Phú, Tp. Vũng Tàu

TIN TỨC

LỄ RA QUÂN ĐẦU XUÂN “CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG XANH, SẠCH, ĐẸP” CỦA HỘI CỰU CHIẾN BINH CÔNG TY

Tháng Hai 26th, 2021|0 Comments

Sáng ngày 26/02/2021, tại Cảng Tàu Dịch vụ Sao Mai số 115B Trần Phú, Phường 5, TP. Vũng Tàu, Hội Cựu chiến binh Công ty Cổ phần Cảng Sao Mai đã phối hợp cùng Khối Văn phòng Công ty tổ chức Lễ ra quân đầu xuân “Chung tay bảo vệ môi trường biển xanh, sạch, đẹp”.Đây là một trong những hoạt động thường niên của Hội nhằm góp phần thực hiện mục tiêu: “Xây dựng nếp sống văn hóa, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho người và phương tiện, bảo vệ môi trường xanh - sạch trong suốt quá trình hoạt động” của Lãnh đạo Công ty. Tham gia Lễ ra quân có đông đảo Hội viên, nhân viên khối văn phòng và các thuyền viên của các tàu neo đậu tại Cảng.

  • Đánh giá, rút kinh nghiệm sau buổi diễn tập

DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY TẠI CẢNG TÀU DỊCH VỤ SAO MAI

Tháng Sáu 4th, 2020|0 Comments

Trong 02 ngày, từ 03-04/6/2020, Công ty Cổ phần Cảng Sao Mai đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Dầu khí Phú Long, Doanh nghiệp Tư nhân Phú Hậu và Doanh nghiệp Tư nhân Đức Thắng tổ chức diễn tập phương án chữa cháy tại Cảng Tàu Dịch vụ Sao Mai. Tham gia diễn tập chữa cháy có gần 60 người là CBCNV Cảng, Cửa hàng Xăng dầu Sao Mai và thuyền viên các phương tiện neo đậu tại Cảng tàu Dịch vụ Sao Mai.

ĐỐI TÁC