NHÀ HÀNG LÀNG CÁ HỶ PHÁT

Sau một tuần làm việc căng thẳng và mệt mỏi, xu hướng chung của mọi người là mong muốn có một địa điểm ẩm thực lý tưởng để gặp gỡ bạn bè, ăn uống và nói chuyện, được thả hồn thư giãn trong bầu không khí trong lành mát mẻ để có thể quên đi những bộn bề tấp nập lo toan trong cuộc sống hàng ngày. Nhà hàng Làng Cá Hỷ Phát được xem như một điểm đến lý tưởng khi thực khách có nhu cần thưởng thức những món ăn, hải sản tươi ngon, đậm chất biển, đậm chất Vũng Tàu.

Địa chỉ: 115B Trần Phú, Tp. Vũng Tàu

NHÀ HÀNG CÁNH BUỒM

Nhà Hàng Cánh Buồm Vũng Tàu nằm ngay tại Cảng Sao Mai với tầm nhìn hướng ra biển, không gian rộng rãi thoáng mát. Chuyên phục vụ các món ăn, hải sản tươi sống truyền thống của Vũng Tàu.

Nhà hàng còn phục vụ Cafe – Điểm tâm sáng

Địa chỉ: 115B Trần Phú, Tp. Vũng Tàu

TIN TỨC

  • Đánh giá, rút kinh nghiệm sau buổi diễn tập

DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN CHỮA CHÁY TẠI CẢNG TÀU DỊCH VỤ SAO MAI

Tháng Sáu 4th, 2020|0 Comments

Trong 02 ngày, từ 03-04/6/2020, Công ty Cổ phần Cảng Sao Mai đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Dầu khí Phú Long, Doanh nghiệp Tư nhân Phú Hậu và Doanh nghiệp Tư nhân Đức Thắng tổ chức diễn tập phương án chữa cháy tại Cảng Tàu Dịch vụ Sao Mai. Tham gia diễn tập chữa cháy có gần 60 người là CBCNV Cảng, Cửa hàng Xăng dầu Sao Mai và thuyền viên các phương tiện neo đậu tại Cảng tàu Dịch vụ Sao Mai.

  • Công ty CP Cảng Sao Mai tuyển dụng tháng 4

TUYỂN DỤNG THÁNG 4

Tháng Tư 1st, 2019|0 Comments

CÔNG TY CP CẢNG SAO MAI Công ty CP Cảng Sao Mai tuyển dụng tháng 4 Thông tin tuyển dụng: Kinh nghiệm 3 năm; Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định;

  • Cảng Sao Mai Vũng Tàu

Cảng biển Sao Mai

Tháng Ba 25th, 2019|1 Comment

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP CẢNG SAO MAI Cảng Sao Mai Vũng Tàu 1, QUY MÔ CẢNG SAO MAI Chiều dài : 80m Chiều rộng :10m Chiều dài cầu

ĐỐI TÁC